aboutus
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH Bao bì Giấy Rongxin Quảng Châu là một công ty in ấn và bao bì giấy toàn diện tích hợp thiết kế, in ấn, gia công sau và bìa cứng.Để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường, công ty có một số thiết bị in tiên tiến cùng ngành.Sản phẩm của công ty chủ yếu là các vật liệu in cao cấp như hộp bao bì màu, túi giấy, hộp boutique, lịch để bàn, lịch treo tường.Công ty đã không ngừng theo đuổi tiêu chí “chất lượng là trên hết, khách hàng là trên hết” Mục đích thành lập nhà máy đã thu hút một lượng lớn khách hàng mới và cũ, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường, tại hiện tại, "Rongxin Paper Packaging Co., Ltd."không chỉ có xưởng sản xuất khang trang, sáng sủa, phân bố hợp lý mà còn có một số dây chuyền sản xuất in ấn hiện đại.Nơi đây có máy sản xuất tấm CPT, máy in 4C, máy in 5 + 1, máy 6 + 1 màu, máy UV 7 + 1 màu tiên tiến nhất trên thế giới, có thể đáp ứng các yêu cầu sản xuất của khách hàng đối với các sản phẩm khác nhau.Nó cũng có một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sau gia công và sản xuất như máy cắt bế tự động, máy gắn hộp tự động, đánh bóng, tráng dẻo, phủ sương UV, khúc xạ, kính bảo vệ môi trường, v.v. tiên tiến nhất trên thế giới.Nó được trang bị đầy đủ các điều kiện để sản xuất hàng loạt các sản phẩm giấy cao cấp khác nhau như hộp màu bao bì đa dạng, hộp quà cao cấp, album ảnh, sách, lịch, túi xách tay.

 

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 8

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 9

 

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 10Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 11

OEM/ODM

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường, hiện nay “Công ty TNHH Bao Bì Giấy Rongxin”.không chỉ có xưởng sản xuất khang trang, sáng sủa, phân bố hợp lý mà còn có một số dây chuyền sản xuất in ấn hiện đại.Nơi đây có máy sản xuất tấm CPT, máy in 4C, máy in 5 + 1, máy 6 + 1 màu, máy UV 7 + 1 màu tiên tiến nhất trên thế giới, có thể đáp ứng các yêu cầu sản xuất của khách hàng đối với các sản phẩm khác nhau.Nó cũng có một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sau gia công và sản xuất như máy cắt bế tự động, máy gắn hộp tự động, đánh bóng, tráng dẻo, phủ sương UV, khúc xạ, dán kính bảo vệ môi trường, v.v. tiên tiến nhất trên thế giới.Nó được trang bị đầy đủ các điều kiện để sản xuất hàng loạt các sản phẩm giấy cao cấp khác nhau như hộp màu bao bì đa dạng, hộp quà cao cấp, album ảnh, sách, lịch, túi xách tay.

 

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

 

Nghiên cứu và phát triển

Các công ty hạng nhất phải có những nhân viên hạng nhất, vì vậy “Guangzhou Rongxin” rất coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và coi trọng cách quản lý nhân bản.Người lao động không chỉ được hưởng môi trường làm việc tốt, điều kiện sống thoải mái mà quan trọng hơn, Công ty khuyến khích người lao động tích cực, chủ động tham gia xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khuyến khích người lao động đoàn kết, giúp đỡ nhau để nâng cao sự gắn bó của công ty.Không có xa nhất, chỉ có xa hơn."Guangzhou Rongxin" chắc chắn sẽ còn có thể tiến bộ không ngừng và tỏa sáng rực rỡ trên con đường phía trước.

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

 

Chi tiết liên lạc