aboutus

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd.

Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd. Guangzhou Rongxin Paper Packaging Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: RONGXIN
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 3000000-3500000
Năm thành lập: 2004
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH Bao bì Giấy Rongxin Quảng Châu là Mô hình Kinh doanh Bao bì tại Trung Quốc.Chúng tôi đã có vinh dự được phục vụ nhiều công ty.Với máy sản xuất tấm CPT tiên tiến nhất, máy in 4C, máy in 5 + 1, máy màu 6 + 1, máy UV 7 + 1 màu, có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất các sản phẩm khác nhau của quý khách hàng.Nếu có cơ hội hợp tác, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho bạn chất lượng tốt, giá cả sản phẩm và dịch vụ hợp lý!

Lịch sử

  Công ty chúng tôi có15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và đóng gói, xưởng in bao bì nguồn hàng. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để bạn cung cấp.Tùy chỉnh mẫu miễn phí.Tạo bao bì độc quyền của riêng họ.Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường, hiện nay “Công ty TNHH Bao Bì Giấy Rongxin”.không chỉ có xưởng sản xuất khang trang, sáng sủa, phân bố hợp lý mà còn có một số dây chuyền sản xuất in ấn hiện đại.Nơi đây có máy sản xuất tấm CPT, máy in 4C, máy in 5 + 1, máy 6 + 1 màu, máy UV 7 + 1 màu tiên tiến nhất trên thế giới, có thể đáp ứng các yêu cầu sản xuất của khách hàng đối với các sản phẩm khác nhau.Nó cũng có một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sau gia công và sản xuất như máy cắt bế tự động, máy gắn hộp tự động, đánh bóng, tráng dẻo, phủ sương UV, khúc xạ, dán kính bảo vệ môi trường, v.v. tiên tiến nhất trên thế giới.Nó được trang bị đầy đủ các điều kiện để sản xuất hàng loạt các sản phẩm giấy cao cấp khác nhau như hộp màu bao bì đa dạng, hộp quà cao cấp, album ảnh, sách, lịch, túi xách tay.Bảo đảm hậu cần.

Dịch vụ

   Công ty TNHH Bao bì Giấy Rongxin Quảng Châu là một công ty in ấn và bao bì giấy toàn diện tích hợp thiết kế, in ấn, gia công sau và bìa cứng.Để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường, công ty có một số thiết bị in tiên tiến cùng ngành.Sản phẩm của công ty chủ yếu là các vật liệu in cao cấp như hộp bao bì màu, túi giấy, hộp boutique, lịch để bàn, lịch treo tường.Công ty đã không ngừng theo đuổi "chất lượng đầu tiên, khách hàng là trên hết" Mục đích của việc thành lập nhà máy đã thu hút một số lượng lớn khách hàng mới và cũ.NSanh ấy tốt nhấtdịch vụ sau bán hàng,tận hưởng giao dịch mua hoàn hảo.

Nhóm của chúng tôi

Các công ty hạng nhất phải có những nhân viên hạng nhất, vì vậy “Guangzhou Rongxin” rất coi trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và coi trọng cách quản lý nhân bản. Người lao động không chỉ được hưởng môi trường làm việc tốt, điều kiện sống thoải mái mà quan trọng hơn, Công ty khuyến khích người lao động tích cực, chủ động tham gia xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khuyến khích người lao động đoàn kết, giúp đỡ nhau để nâng cao sự gắn bó của công ty. Không có xa nhất, chỉ có xa hơn. "Guangzhou Rongxin" chắc chắn sẽ còn có thể tiến bộ không ngừng và tỏa sáng rực rỡ trên con đường phía trước.

Chi tiết liên lạc